Chuyển tiền sang Nhật

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền cho con em đang du học tại Nhật, gửi tiền cho đối tác kinh doanh, gửi tiền từ Việt Nam sang Nhật để đầu tư, để định cư hoặc chữa bệnh hay đi du lịch.

Tùy mức độ gửi tiền từ Việt Nam sang Nhật thường xuyên hay không, tùy yêu cầu đặt ra của mỗi khách hàng, có khách hàng ưu tiên về cước phí rẻ, có khách hàng ưu tiên yếu tố an toàn, mỗi dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu theo cách khác nhau.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật thông qua dịch vụ của chuyentiennhanh.org

– Dịch vụ chuyentiennhanh.org hỗ trợ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, bảo đảm, nhận chuyển tiền đi Nhật với chi phí dịch vụ thấp, tỷ giá ưu đãi.

– Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật chỉ trong 30 phút. Với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin người gửi, thông tin người nhận tiền tại Nhật Bản, số tiền cần chuyển… Chúng tôi sẽ thông báo cước phí và thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay lập tức.

– Nếu người nhận tiền tại Nhật Bản có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản người hưởng thụ. Nếu nhận tiền tại chi nhánh ngân hàng ở Nhật Bản, người gửi cần cung cấp, xác nhận thông tin địa chỉ, tên của chi nhánh ngân hàng tại Nhật.

Ưu điểm

Ưu điểm khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật tại dịch vụ của chúng tôi đó là khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi, không cần lo lắng về thủ tục, hồ sơ. Thủ tục chuyển tiền đi Nhật tại chuyentiennhanh.org đơn giản, thời gian chuyển tiền linh động, không hạn chế giờ giấc nghiêm ngặt như tại ngân hàng.

Hạn chế:

Dịch vụ của chúng tôi không thể phổ biến như dịch vụ của ngân hàng hay Western Union, do đó, nhiều khách hàng mới biết đến lần đầu có thể sẽ e ngại. Làm thế nào để tin tưởng dịch vụ chuyển tiền đi Nhật của chuyentiennhanh.org? Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trực tiếp trụ sở của chuyentiennhanh.org để thực hiện giao dịch chuyển tiền đi Nhật trong lần hợp tác đầu tiên. Bạn có thể đợi cho đến khi người nhận tiền tại Nhật thông báo đã nhận được tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật thông qua ngân hàng

– Đây là dịch vụ đầu tiên mà mọi khách hàng đều hướng đến khi có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật. Chuyển tiền đi Nhật tại các ngân hàng, bạn cần hoàn tất thủ tục theo quy định, cung cấp các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh nguồn gốc số tiền, chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp…

chuyen-tien-du-hoc-my

Ưu điểm

– Ưu điểm khi chuyển tiền qua Nhật thông qua ngân hàng đó là yếu tố an toàn, bảo đảm. Ngân hàng cam kết chuyển tiền đúng yêu cầu của quý khách

– Hạn chế:

Phí chuyển tiền đi Nhật tại các ngân hàng khá cao, nếu chuyển lượng tiền lớn, bạn nên cân nhắc lại cước phí. Thời gian chuyển chậm. Thêm một bất tiện nữa khi chuyển tiền Việt Nam sang Nhật đó là bạn phụ thuộc thời gian làm việc của các ngân hàng.

Với sự lệch múi giờ, thời gian giao dịch tại ngân hàng là ban ngày trong khi ở Nhật là nửa đêm, những cuộc gọi để xác nhận thông tin vào lúc này thật sự khá bất tiện.


.